Học Cao Đẳng Online Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch là một trường đào tạo uy tín tại Việt Nam, cung cấp chương trình học cao đẳng trực tuyến về Công Nghệ và Du Lịch. Trường cung cấp những khóa học chất lượng, giúp sinh viên nắm bắt kiến thức và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực công nghệ và du lịch.

Trong thời đại công nghệ hiện đại, học cao đẳng online đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người muốn tiếp tục học tập và nâng cao trình độ của mình. Trường Cao đẳng Công nghệ Du lịch là một trong những trường đại học hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực này.

Cao đẳng online trường cao đẳng công nghệ và du lịch

Học cao đẳng online tại trường Cao đẳng Công nghệ Du lịch mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên. Đầu tiên, hình thức học trực tuyến cho phép sinh viên tự linh hoạt trong việc quản lý thời gian và không gian học tập. Bạn có thể học từ bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào phù hợp với lịch trình của mình. Điều này rất thuận tiện cho những người đã đi làm hoặc có những cam kết khác trong cuộc sống.

Lịch sử hình thành và phát triển của trường Cao đẳng công nghệ và du lịch

– Tiền thân của trường là Trường Đào tạo Kỹ thuật-Nghiệp vụ LADECEN là một thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) tại Tp.HCM và được thành lập vào ngày 05/2005.

– Vào tháng 7 năm 2007, Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội đã chấp thuận việc thành lập Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ LADEC. Hiện nay, Trường đã phát triển thành một hệ thống gồm 6 chi nhánh hoạt động tại Long An và thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí hiện tại ở Long An:

Trụ sở chính: 201 Nguyễn Văn Rành, Phường 7, Tp. Tân An, Long An

Chức năng và nhiệm vụ chính của trường

- Trong quá trình đào tạo, cung cấp ba cấp độ: Sơ cấp, Trung cấp và Cao đẳng.
- Cung cấp các khóa bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng nghề để đáp ứng yêu cầu của các tổ chức sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và người lao động.
- Nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật-công nghệ vào việc cải thiện chất lượng và hiệu quả của quá trình đào tạo. Đồng thời,tuân thủ các quy định của pháp luật trong tổ chức sản xuất, kinh doanh và dịch vụ.

Tầm nhìn và sứ mệnh của trường 

Tầm nhìn của Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch là trở thành một trường cao đẳng hàng đầu, nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ và du lịch. Trường cam kết mang đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành nghề của mình.

Sứ mệnh của trường chính là đào tạo và bồi dưỡng những người trẻ trở thành những chuyên gia có trình độ cao và đầy đủ kiến thức về công nghệ và du lịch. Trường tập trung vào việc cung cấp một môi trường học tập tương tác, thúc đẩy sự sáng tạo và khám phá, và xây dựng lòng tự tin và khả năng thích ứng với môi trường làm việc thực tế.

Trường cao đẳng công nghệ và du lịch cũng đặt nghiên cứu và ứng dụng công nghệ-công nghiệp vào quá trình đào tạo, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của quá trình học. Chúng tôi tạo điều kiện cho sinh viên tham gia vào các hoạt động nghiên cứu, thực hành và thực tập trong các công ty và tổ chức liên quan, để họ có thể áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tế.

Các ngành nghề được đào tạo tại trường cao đẳng công nghệ và du lịch:

Chương trình cao đẳng

Đào tạo ngắn hạn 

Đào tạo thường xuyên 

– Dược

– Kỹ Thuật Dược

– Tiếng Anh

– Tiếng Trung Quốc

– Tiếng Hàn Quốc

– Hướng dẫn du lịch

– Quản trị nhà hàng

– Quản trị khách sạn

– Quản trị mạng máy tính

– Lập trình máy tính

– Thiết kế đồ hoạ

– Điện tử Công nghiệp

– Điện Công nghiệp

– Chăn nuôi-Thú y

– Kế toán

– Quản trị kinh doanh

– Văn thư hành chính

– Công tác xã hội

– Kế toán thực hành– Khai báo Thuế – Tiếp thị bán hàng

– Thư ký, Văn thư

– Điện tử; Tự động hoá

– Quảng cáo điện tử (LED)

– Thiết kế, lắp đặt hệ thống mạng máy tính; thông tin; Camera …

– Kỹ thuật xây dựng

– Dạy nghề nông thôn

– Cập nhật kiến thức chuyển môn ngành dược

– Điện lạnh

 

– Tiếng Anh (A, B, C)– Tiếng Anh giao tiếp (TOEIC B1, B2) – Tiếng Anh cho thiếu nhi (English for Kids)

– Tin học văn phòng (A, B); Chứng chỉ tin học quốc tế IC3

– Thiết kế, lập trình Web

– Photoshop, Corel draw, 3D max, Autocad …

– Bảo trì, sửa chữa máy tính

 

Thông báo tuyển sinh cao đẳng online trường công nghệ và du lịch

Trường đặt nghiên cứu và ứng dụng công nghệ-công nghiệp vào quá trình đào tạo, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của quá trình học. Trường tạo điều kiện cho sinh viên tham gia vào các hoạt động nghiên cứu, thực hành và thực tập trong các công ty và tổ chức liên quan, để họ có thể áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tế.

Trường đảm bảo rằng sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch sẽ trở thành những chuyên gia có năng lực và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp công nghệ và du lịch.

Trường xét tuyển hệ Cao đẳng online với phạm vi tuyển sinh cả nước 

Phương thức đăng ký xét tuyển học online

Trường sử dụng phương thức đăng ký xét tuyển cao đẳng online theo hình thức trực tuyến 

Thí sinh có thể nộp hồ sơ của mình tại phòng tuyển sinh hoặc đăng ký xét tuyển theo from thông tin đăng ký tại bài viết này. Và hồ sơ có thể gửi theo hình  thức chuyển phát về tới trường theo hướng dẫn của các giáo viên bổ trợ.

 

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.