Học Cao Đẳng Online Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội

Trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội cung cấp học Cao đẳng Online cho sinh viên. Hình thức học trực tuyến giúp tiết kiệm chi phí và linh hoạt về thời gian. Sinh viên chỉ cần đăng ký tuyển sinh trực tuyến và hoàn thành các thủ tục đăng ký. Trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội cam kết đào tạo chất lượng, đáp ứng yêu cầu của ngành công thương hiện đại.

Hình thức học Cao đẳng Online tại Trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội là một phương pháp đào tạo linh hoạt và tiện lợi cho sinh viên. Điều này cho phép sinh viên tiếp cận nội dung học tập và tham gia vào các hoạt động giảng dạy mà không cần phải có mặt trực tiếp tại trường.

Sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận các tài liệu học trực tuyến, tham gia vào các buổi học trực tuyến, thảo luận và làm việc nhóm qua các nền tảng học trực tuyến. Điều này mang lại sự linh hoạt về thời gian và địa điểm học tập, giúp sinh viên có thể tự quản lý thời gian và học tập theo tốc độ của mình.

Lịch Sử Hình Thành Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội

Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội là một trường đại học được thành lập từ quyết định số 1260/QĐ-BGD ĐT ngày 15/4/2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường này đã được nâng cấp từ Trường Trung cấp Công thương, một cơ sở giáo dục khác được thành lập từ năm 2003.

Vài Nét Về Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội 

Trường cao đẳng công thương Hà Nội là một trường cao đẳng dân lập, hoạt động độc lập và không thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Trường có địa chỉ tại số 54A1, đường Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Trường cao đẳng công thương Hà Nội có nguồn gốc từ trường trung cấp công thương được thành lập từ năm 2003. Sau đó, theo quyết định số 1260/QĐ-BGD ĐT ngày 15/04/2015 của Bộ giáo dục và Đào tạo, trường đã được nâng cấp thành Trường cao đẳng công thương Hà Nội.

Chức Năng Và Nhiệm Vụ Của Trường 

Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội là một cơ sở đào tạo độc lập không thuộc hệ thống Giáo dục Quốc dân của Việt Nam. Trường có nhiệm vụ đào tạo nhân lực chất lượng và có trình độ chuyên môn, kỹ thuật, cung cấp các cấp độ học vấn từ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp đến trung học phổ thông để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Hà Nội và cả nước.

Nhiệm Vụ Được Trường Đề Ra

Thực hiện đào tạo nhân lực với các phẩm chất đạo đức và chính trị, trang bị kiến thức và kỹ năng cao để đáp ứng đúng mức đào tạo, có sức khỏe và khả năng thích ứng với môi trường làm việc trong xã hội. Tạo cơ hội việc làm cho bản thân và người khác, và phát triển năng lực cá nhân. Nắm vững nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, kết hợp đào tạo với doanh nghiệp trong các chuỗi sản xuất, dịch vụ và công nghệ, để đáp ứng các nhu cầu của xã hội.

Cao Đẳng Công Thương Hà Nội

Thực hiện hợp tác với các tổ chức nước ngoài trong việc đào tạo và nghiên cứu khoa học, tuân thủ theo quy định hiện hành của nhà nước. Quản lý và sử dụng hiệu quả tiềm năng của đội ngũ cán bộ, công nhân viên, giáo viên và tài sản vật chất của cơ sở để đảm bảo an ninh và trật tự xã hội, tạo ra một môi trường lành mạnh.

Thực hiện quản lý đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh và sinh viên để xây dựng một đội ngũ giảng viên đầy đủ về số lượng, chất lượng và trình độ cho các ngành nghề đào tạo. Thực hiện quản lý sử dụng đất đai, trang thiết bị và tài chính của cơ sở trường học theo quy định của pháp luật. Thực hiện đăng ký, tổ chức triển khai và kiểm định chất lượng giáo dục dưới sự quản lý của cơ quan kiểm định chất lượng giáo dục.

Cơ Cấu Tổ Chức Của Đội Ngũ Cán Bộ Giáo Viên Của Trường 

Bộ phận giáo viên các phòng ban chức năng của trường cao đẳng công thương có
các phòng ban sau:
phòng tài chính kế toán
phòng quản lý đào tạo
phòng công tác học sinh sinh viên
phòng tư vấn việc làm
phòng khảo thí và phòng đảm bảo chất lượng
Phòng hành chính tổng hợp
phòng quản lý thiết bị
phòng tuyển sinh
trung tâm thông tin và truyền thông
trung tâm đào tạo trực tuyến
Trường của các đơn vị quản lý chuyên môn chất lượng giáo dục gồm:
Khoa kinh tế - quản lý
khoa công nghệ thông tin
khoa y dược
khoa kĩ thuật công nghệ,....
Trường có tổng gần 200 người, trong đó có 01 PGS, 02 Tiến sĩ, 17 Thạc sĩ và 41 Đại học.
Ngoài ra đội ngũ giáo viên thỉnh giảng gần 100 giáo viên có trình độ chuyên môn cao kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Trình Độ Quy Mô Đào Tạo Và Cơ Cấu Ngành Nghề Tại Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội  

Được phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Trường CĐ Công thương Hà Nội có thể đào tạo các ngành nghề đa dạng ở các trình độ khác nhau.

- Trình độ Trung học phổ thông, học sinh sẽ được đào tạo song song để đạt hai văn bằng, bao gồm bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) và bằng tốt nghiệp Giáo dục nghề nghiệp.

- Đối với trình độ trung cấp, chương trình đào tạo bao gồm 22 ngành khác nhau, bao gồm điện công nghiệp, điện tử công nghiệp, dịch vụ chăm sóc gia đình, chăm sóc sắc đẹp, hướng dẫn du lịch, nghiệp vụ nhà hàng, kỹ thuật chế biến món ăn, công nghệ may và thời trang, công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, kế toán doanh nghiệp, tài chính - ngân hàng, quản lý doanh nghiệp, tin học ứng dụng, công nghệ kỹ thuật môi trường, quản lý công trình đô thị, xây dựng dân dụng và công nghiệp.

– Trình độ cao đẳng, đào tạo 21 ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Dược, điều dưỡng, Dinh dưỡng, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Nhật Bản, Hướng dẫn du lịch, Quản trị nhà hàng, Kỹ thuật chế biến món ăn, Công nghệ may, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Điện dân dụng, Thiết kế đồ họa, Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Công nghệ ô tô, Chăm sóc sắc đẹp.

– Trình độ sơ cấp đào tạo các nghề: Sửa chữa điện lạnh và điện gia dụng, Sửa chữa máy tính xách tay, Sửa chữa điện thoại di động, Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn, Dịch vụ ăn uống Sửa chữa điện – điện lạnh ô tô, Sửa chữa cơ khí động cơ ô tô, Sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, Sửa chữa điện tử dân dụng

       Bên cạnh đó, trường còn liên kết với các trường ĐH để đào tạo trình độ đại học như Học viện Tài chính, Đại học Bách khoa Hà Nội , Đại học Kinh tế quốc dân …với quy mô các hệ xấp xỉ 3.000 học sinh, sinh viên.

Tuyển Sinh Các Ngành Nghề Đào Tạo 

STT

TÊN NGÀNH TUYỂN SINH

1

Ngành Dược

2

Ngành Điều Dưỡng

3

Ngành Dinh Dưỡng

4

Ngành Ngôn Ngữ Anh

5

Ngành Ngôn Ngữ Nhật

6

Ngành Ngôn Ngữ Trung

7

Ngành Quản Trị Kinh Doanh

8

Ngành Hướng Dẫn Du Lịch

9

Ngành Quản Trị Nhà Hàng

10

Ngành Kế Toán

11

Ngành Công Nghệ May

12

Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Điện- Điện Tử

13

Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn

14

Ngành Công Nghệ Thông Tin

15

Ngành Điện Dân Dụng

16

Ngành Thiết Kế Đồ Họa

17

Ngành Điện Công Nghiệp

18

Ngành Điện Tử Công Nghiệp

19

Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp

20

Ngành Công Nghệ Ô Tô

Các Trường Quốc Tế Hợp Tác Cùng Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội 

Trường hợp tác ký kết với các trường đại học, học viện 1 số trường ngoài nước như là: 

- Trường Đại học Daegu Haany- Hàn Quốc

- Học Viện Seoul của Hàn Quốc

- Hiệp hội làm đẹp và y tế Hàn Quốc (KMBA) 

- Trường đại học Deacheon- Hàn Quốc 

- Trường Cao đẳng Du lịch Kangwon - Hàn Quốc và một số cơ sở giáo dục của các nước Singapore, Nhật bản và một số nước khác. 

Cơ Sở Vật Chất Được Trang Bị Tại Trường 

Trường hiện đang có 2 tòa nhà cung cấp 56 phòng học với diện tích lên đến 60 - 100 mét vuông. Cộng với 15 phòng làm với diện tích 20-34 mét vuông 

Cơ sở vật chất

không những thế trường còn có hai phòng thực hành dành cho sinh viên và giáo viên với diện tích lên đến 80m, sân tập thể chất có cỏ nhân tạo 800m vuông và 2 phòng máy tính với chất lượng đường truyền cao và 1 thư viện đảm bảo môi trường yên tĩnh để sinh viên có thể học tập tại đây. 

Hướng Dẫn Cách Thức Đăng Ký vào Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội Theo Hình Thức Học Cao Đẳng Online 

Hệ Cao Đẳng Online Tuyển Sinh Các Ngành 

STT

Các Ngành Tuyển Sinh

1

Ngành Quản trị kinh doanh

2

Ngành Công nghệ thông tin

3

Ngành Hướng dẫn du lịch

4

Ngành Tiếng Hàn Quốc

5

Ngành Tiếng Nhật

Hệ Trung Cấp Online Tuyển Sinh Các Ngành 

STT

Các Ngành Tuyển Sinh

1

Ngành Kế toán doanh nghiệp

2

Ngành Quản lý doanh nghiệp

3

Ngành Tin học ứng dụng

4

Ngành Hướng dẫn du lịch

5

Ngành tiếng Hàn Quốc

6

Ngành tiếng Nhật

Đối Tượng Tuyển Sinh Cao Đẳng Từ Xa Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội 

Đối Tượng Tuyến Sinh Cao Đẳng Từ Xa Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội

Hệ đào tạo cao đẳng từ xa trường cao đẳng công thương Hà Nội tuyển sinh các đối tượng học cao đẳng online là các đối tượng sau:

Đối tượng là người có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Đối tượng là những người đã tốt nghiệp trung cấp hoặc các đối tượng có giấy xác nhận hoàn thành chương trình văn hóa lớp 12.

Hệ Trung Cấp Online Tuyển Sinh Các Đối Tượng

Đối tượng là các học sinh đã tốt nghiệp Trung học cơ sở (THCS) hoặc tương đương trở lên

Chương Trình Và Thời Gian Đào Tạo Hệ Cao Đẳng Từ Xa Của Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội

Học viên hoàn thành chương trình cao đẳng từ xa trung cấp từ xa trường cao đẳng công thương Hà Nội được cấp bằng.

Chương Trình Và Thời Gian Đào Tạo Hệ Cao Đẳng Từ Xa Của Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội

Học viên hoàn thành chương trình cao đẳng từ xa trung cấp từ xa trường cao đẳng công thương Hà Nội được cấp bằng:

Đăng ký học hệ cao đẳng: được cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng cao, hoặc đẳng liên thông tuy chương trình học mà học viên đăng ký

Đăng ký học hệ trung cấp : được cấp bằng tốt nghiệp trung cấp

Thông tư 33/2018/TT-BLĐTBXH ngày 26 tháng 12 năm 2018 quy định về việc, sửa đổi, bổ sung vẽ mẫu bằng tốt nghiệp theo đó thì mẫu bằng tốt nghiệp cũ sẽ được “Bỏ nội dung “Hình thức đào tạo trong Mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng. Mẫu bằng tốt nghiệp trung cấp”, mẫu bằng tốt nghiệp đại học.

Bạn hiểu là học chính quy, vừa học vừa làm, học offline hay online đều cấp bằng như nhau vì không ghi hình thức đào tạo) ( Xem chi tiết tại điều 10 mục 5)

Bảng điểm được cấp sau tốt nghiệp: cấp bảng điểm theo môn mà sinh viên học

Các Điều Cần Biết Về Chương Trình Đào Tạo Cao Đẳng Online Của Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội 

Đào tạo từ xa thông qua video bài giảng và giáo trình đã được nhà trường xây dựng và lập sẵn là hình thức đào tạo hiện đại mà chúng tôi áp dụng.

- Về Phương Tiện Học Tập: Các học viên có thể sử dụng máy tính, điện thoại di động kết nối internet như là các phương tiện học tập. Kế hoạch học tập của trường được xây dựng sẵn, mỗi đợt học được tổ chức trong khoảng từ bốn đến năm tháng, tương đương với 12 đến 15 tín chỉ. Thời gian học kéo dài từ tám đến mười tuần, bao gồm các kỳ thi và kiểm tra.

- Về Quá Trình Học Tập Đối Với Hình Thức Học Cao Đẳng Online:

Thời gian học và đào tạo linh hoạt, người học có thể tự sắp xếp để học vào bất kỳ thời gian nào trong ngày và trong tuần. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu thời gian linh hoạt cho những người đi làm.

- Về Sự Hỗ Trợ Trong Học Tập: 

Cách viết lại đoạn văn này: Nhà trường duy trì liên lạc thường xuyên với sinh viên thông qua các cố vấn học tập, để thông báo kế hoạch học tập, kỳ thi và duy trì kết nối với giảng viên, giáo viên để giải đáp các câu hỏi liên quan đến chương trình học.

- Về Vấn Đề Thi Kết Thúc Môn: 

Nhà trường sẽ triển khai quy chế đào tạo các bài thi kiểm tra tự luận một cách khách quan trên hệ thống.

- Về Học Phí Của Chương Trình Đào Tạo Online:  

- Lệ phí xét tuyển đầu vào: 100.00đ/SV

- Học phí đối với ngành công nghệ thông tin: 400.00đ/1 tín chỉ 

- Học phí với các ngành còn lại: 350k/tín chỉ 

- Hồ Sơ Đăng Ký Học Chương Trình Cao Đẳng Online gồm: 

- Phiếu đăng ký xét tuyển học cao đẳng Online theo mẫu của nhà trường

- Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời các chương trình giáo dục phổ thông( bản sao photo có công chứng) 

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT/THCS tạm thời đối với người trúng tuyển ngay trong năm tốt nghiệp 

- Giấy khai sinh photo công chứng 

- Học bạ cấp ba photo công chứng 

- Chứng minh thư nhân dân căn cước công dân photo công chứng hai bản 

- 4 ảnh 3x4 ( mặt sau ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh) 

Trường cao đẳng công thương hà nội áo dụng phương thức đăng ký xét tuyển cao đẳng online theo hình thức trực tuyến 

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh hoặc đăng ký xét tuyển theo From thông tin đăng ký dưới đây. Hồ sơ có thể chuyển phát nhanh về trường theo hướng dẫn của giáo viên hỗ trợ. 

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.