Học Đại Học Từ Xa Viên Đại Học Mở Hà Nội [ Xét Tuyển Ngay ]

Đại học Mở Hà Nội có một môi trường học tập chất lượng cao, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chất lượng. Trường cung cấp các công cụ và nền tảng học tập trực tuyến tiên tiến, cho phép sinh viên tiếp cận kiến thức và học tập theo lịch trình linh hoạt.

               TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

THÔNG BÁO TUYỂN SINH 

ĐẠI HỌC TỪ XA 2023

Từ Trung Cấp, Cao Đẳng học lên Đại Học

Hình thức học: Đại học từ xa

– Căn cứ vào quy chế đào tạo từ xa ban hành theo thông tư số 10/2017/TT-BGDĐT ngày 28/4/2017 của Bộ trưởng bộ Giáo Dục Và Đào Tạo

– Căn cứ vào quyết định số 6116/QĐ-ĐHM ngày 30/12/2019 ban hành về quy định tuyển sinh, tổ chức và quản lý đào tạo từ xa trình độ Đại Học tại trường Đại Học Mở Hà Nội .

– Năm 2023, nhà trường tổ chức tuyển sinh Đại học. Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng, Cao đẳng nghề, Đại Học. 

 Trường đại học mở

I. CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:

 1. Ngôn Ngữ Anh
 2. Luật
 3. Luật Kinh Tế
 4. Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch Và Lữ Hành
 5. Quản Trị Khách Sạn
 6. Công Nghệ Thông Tin
 7. Thương Mại Điện Tử
 8. Kế Toán
 9. Quản Trị Kinh Doanh
 10. Tài Chính – Ngân Hàng

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH NĂM 2023

+ Cán bộ, công chức, những người đang làm việc trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang  (Đã có bằng tốt nghiệp THPT… )

+ Những người đã có bằng tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng tất cả các ngành nghề mong muốn học lên Đại Học 

+ Các sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp tại các trường Đại học trên toàn quốc mong muốn học thêm 1 bằng đại học thứ 2 nữa.

+ Đặc biệt, Các ngành đào tạo dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề mong muốn học lên Đại học của trường Đai Học Mở được đông đảo thí sinh trên cả nước đăng ký học. Với hình thức Đào tạo từ xa – Cấp bằng tương đương Chính Quy (Trên bằng không ghi “Đào tạo từ xa”)

III. HÌNH THỨC TUYỂN SINH 

Tuyển sinh Toàn Quốc.

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại học có thể được xét tuyển thẳng vào Trường Đại học Mở.

Các thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp hoặc THPT cũng có cơ hội được xét tuyển vào Trường Đại học Mở dựa trên điểm tốt nghiệp của mình.

IV. HÌNH THỨC HỌC VÀ HỌC PHÍ

Không học tập chung, lấy tự học là chủ yếu kết hợp với sự hướng dẫn của giảng viên. Tạo điều kiện học thuận lợi cho người đi làm, ở xa.

Thời gian học tập linh động, toàn bộ thời gian học đại học từ xa toàn thời gian. Sinh viên sẽ học ở nhà hoặc bất kỳ đâu trên các thiết bị có kết nối internet như Máy tính, Điện thoại…

Kinh phí : Đào tạo theo hình thức tín chỉ, mức học phí là : 408.000vnđ/1 tín chỉ

V. GIÁ TRỊ BẰNG CẤP

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng tương đương Đại Học Chính Quy của trường Đại Học Mở Hà Nội. Được Bộ GD&ĐT công nhận đủ điều kiện để học lên Cao Học, thi Công chức, nâng Bậc lương.

VI. HỒ SƠ XÉT TUYỂN BAO GỒM:

 1.  Phiếu đăng ký dự tuyển (Theo mẫu)
 2.  Bản sao công chứng văn bằng tốt nghiệp đã có (THPT hoặc Trung cấp hoặc Cao Đẳng, ĐH)
 3.  Bản sao công chứng bảng điểm tốt nghiệp
 4. 02 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ báo tin và số điện thoại.
 5. 02 ảnh 3×4 và Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

MỌI THÔNG TIN THÍ SINH LIÊN HỆ:

🍀 ĐĂNG KÝ học liên thông hoặc GỌI 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄 0865-999-131 Hoặc Add Zalo để được tư vấn trực tiếp chương trình Học nhanh nhất!

(Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần).

PHIẾU ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

 

 

By: Hiếu Nguyễn 

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.