Quay lại

Liên thông Đại Học

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC 

Liên Thông đại học rất hân hạnh thông báo về chương trình tuyển sinh liên thông đại học từ các trường đại học trên toàn quốc. Chương trình này đặc biệt quan tâm đến các chỉ tiêu liên thông về các ngành nghề đào tạo, bất kể liệu sinh viên đã tốt nghiệp từ các trường cấp bằng chính quy, bằng tại chức, liên thông trái ngành hay thậm chí hệ vừa học vừa làm.

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên muốn tiếp tục học tập và phát triển sự nghiệp, chương trình liên thông đại học được thiết kế linh hoạt và đa dạng. Các trường đại học thông qua chương trình này cung cấp cơ hội cho sinh viên nâng cao trình độ và khám phá những lĩnh vực mới, đồng thời mở rộng mạng lưới kết nối và tăng cường cơ hội việc làm trong tương lai.

Liên Thông Đại Học Giao Thông Vận Tải Năm 2023 Chính Thức

Liên Thông Đại Học Giao Thông Vận Tải Hà Nội... Xem tiếp

Liên Thông Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải 2023 Chính Quy

BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ... Xem tiếp

Liên Thông Đại Học Thương Mại Năm 2023 Chính Thức

Trường đại học thương mại thông báo tuyển sinh liên... Xem tiếp

Liên Thông Từ Trung Cấp Lên Cao Đẳng Chính Quy Các Ngành 2023

Liên Thông Trung cấp, Trung cấp nghề lên Cao Đẳng... Xem tiếp

Liên Thông Học Viện Tài Chính 2023 Chính Thức

Trường học viện tài chính thông báo tuyển sinh liên... Xem tiếp

Học Viện Ngân Hàng Tuyển Sinh Liên Thông Năm 2023

Tuyển sinh liên thông hệ chính quy trường Học viện... Xem tiếp

Liên thông đại học là gì ?

Liên thông đại học là một hình thức học nâng cao trình độ, dành cho những người đã tốt nghiệp từ trung cấp chuyên nghiệp hoặc cao đẳng. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, người học sẽ được cấp bằng đại học.

Liên Thông Đại Học

Liên thông đại học sẽ giúp bổ sung thêm kiến thức, truyền đạt thêm kỹ năng mà bản thân đã học trước đó chưa được đào tạo, nhằm đáp ứng yêu cầu công việc và mở rộng cơ hội thông tin cho nhiều người.

Mục tiêu của chương trình liên thông đại học là tạo ra sự tiếp cận và cơ hội học tập rộng rãi cho mọi người, đồng thời đóng góp vào việc nâng cao trình độ học vấn của xã hội.

Có những phương thức tuyển sinh liên thông đại học nào ?

Có những phương thức tuyển sinh liên thông đại học sau đây:

1.Thi tuyển: Thí sinh sẽ tham gia kỳ thi tuyển sinh liên thông tại văn phòng tuyển sinh. Số lượng hồ sơ nộp và trường sẽ tổ chức kỳ thi tuyển.

2. Xét tuyển: Thí sinh có thể được xét tuyển vào chương trình liên thông dựa trên bằng cấp đã đạt được từ trung cấp hoặc cao đẳng. Quy định về điều kiện xét tuyển sẽ được Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Hai phương thức trên có thể được kết hợp để tạo ra phương thức tuyển sinh linh hoạt và đa dạng cho các thí sinh.

Các trường đại học có thể sử dụng một hoặc cả hai phương thức tuyển sinh liên thông đại học đã được đề cập. Quy trình xét tuyển và yêu cầu cụ thể có thể khác nhau tùy theo từng trường và ngành học. Để có thông tin chi tiết về phương thức xét tuyển liên thông đại học tại trường bạn quan tâm, hãy tham khảo trang web chính thức của trường hoặc liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh của trường.

Đại học Liên thông

Học liên thông đại học mất bao nhiêu thời gian ?

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thời gian học liên thông từ cao đẳng lên đại học thường kéo dài từ 1,5 đến 2 năm, tuy nhiên có thể thay đổi theo quy định của từng trường và ngành học cụ thể.

Số tín chỉ đã học tại trường Trung cấp hoặc Cao đẳng, tương đương với chương trình đại học, càng nhiều thì thời gian học càng được rút ngắn. Đối với sinh viên đăng ký học liên thông đại học trái ngành, họ sẽ phải dành thêm một khoảng thời gian để học chuyển đổi trước khi chính thức bắt đầu học các môn chuyên ngành ở cấp đại học. Do đó, thời gian học sẽ kéo dài hơn.

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến thời gian hoàn thành chương trình liên thông đại học là quyết định cá nhân của từng sinh viên. Sinh viên có thể lựa chọn học bán thời gian hoặc học theo chế độ đại học chính quy. Học bán thời gian sẽ kéo dài thời gian hơn.

Khả năng tiếp thu kiến thức cũng là yếu tố quyết định thời gian học tập của từng sinh viên. Sinh viên có khả năng tiếp thu kiến thức tốt có thể hoàn thành các môn học nhanh hơn. Một số trường cũng có chế độ học vượt, giúp sinh viên lấy bằng sớm nếu đáp ứng được yêu cầu của trường.

Giá trị của bằng liên thông đại học có giống bằng đại học chính quy không? 

Bằng Đại Học

Bằng liên thông đại học có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy. Cả hai hình thức này sử dụng chung mẫu phôi bằng, trên văn bằng tốt nghiệp không ghi chương trình đào tạo. Do đó, sinh viên tốt nghiệp chương trình liên thông đại học sẽ được trao bằng có giá trị như bằng đại học chính quy. Bằng này có thể sử dụng để xin việc làm, nâng cao trình độ và phát triển sự nghiệp sau này.

Danh sách các trường đào tạo liên thông đại học uy tín ? 

Học Viện Ngân Hàng Tuyển Sinh Liên Thông Năm 2023

Liên Thông Học Viện Tài Chính 2023 Chính Thức

Liên Thông Từ Trung Cấp Lên Cao Đẳng Chính Quy Các Ngành 2023

Liên Thông Đại Học Thương Mại Năm 2023 Chính Thức

Liên Thông Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải 2023 Chính Quy

Liên Thông Đại Học Giao Thông Vận Tải Năm 2023 Chính Thức

Liên Thông Từ Cao Đẳng Lên Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải

Liên Thông Từ Trung Cấp Lên Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải

Liên Thông Đại Học Vừa Học Vừa Làm Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải

 

MỤC LỤC